Giới thiệu sơ lược về DHK

Công ty Cổ phần Giải pháp và Thiết bị DHK tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ tin học và viễn thông DHK thành lập 04/06/2004 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101504532 - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. DHK là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các giải pháp chống sét cho mạng viễn thông, mạng lưới điện, nhà cao tầng và hệ thống nhà máy công nghiệp… cùng với thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ, điện viễn thông…

Dưới sự tin tưởng của các chuyên gia Hãng DEHN (Đức)- Hãng sản xuất thiết bị chống sét hàng đầu thế giới, DHK thành lập và trở thành nhà phân phối độc quyền DEHN tại Việt Nam.

 
DHK - Chuyen cung cap giai phap chong set
 
DEHN- thành lập từ năm 1910 tại Đức là công ty cung cấp giải pháp và thiết bị chống sét cho mạng viễn thông, lưới điện, nhà máy lọc dầu, nhà xưởng và nhà cao tầng hàng đầu thế giới. Năm 1983, đã chế tạo thành công dòng sản phẩm DEHNVentil - hình mẫu cho sản phẩm thoát dòng sét trên toàn thế giới và cũng kể từ đó DEHN đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành chế tạo thiết bị chống sét cho lưới điện và mạng viễn thông.

Với danh tiếng thương hiệu DEHN, từ khi thành lập, DHK dù quy mô và số vốn ít ỏi đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách và không ngừng lớn mạnh. Năm 2011 DHK mở rộng quy mô, thành lập văn phòng đại diện Công ty và hiện tại là văn phòng chính thức duy nhất tại Hà Nội có địa chỉ: Phòng 310, tầng 3, Đơn nguyên B, Tòa nhà Resco (B15) Khu đô thị Đại Kim, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

Hoạt động với phương châm “Sự an toàn của bạn – Thành công của chúng tôi” và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của các chuyên gia của DEHN, xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, DHK đã trở thành thương hiêu nhận được sự tin tưởng của các đối tác, bạn hàng lớn trong nước và khu vực. DHK đã cung cấp các giải pháp chống sét cho nhiều ngân hàng, tập đoàn viễn thông, trạm viễn thông: Đài Truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nam Định, trạm phát sóng tỉnh Vĩnh Yên, Tòa nhà Quốc Hội, VIETNAMOBILE, Viettel, EVN telecom, Takasago, Hanel, Alkana, AGRIBANK tại nhiều tỉnh thành, ...

Năm 2020 đánh dấu mốc thành công lớn của Công ty, DHK đã chuyển đổi loại hình kinh doanh từ Công ty TNHH 2 thành viên trở lên thành Công ty Cổ phần Giải pháp và Thiết bị DHK, cùng sự mở rộng về vốn và thị trường là tiền đề mang đến sự phát triển mạnh mẽ khẳng định vị thế số một trong ngành.

Hiện tại, giai đoạn 2022 - 2025, Công ty DHK dự kiến sẽ triển khai chi nhánh phía Nam, nhằm đảm bảo cung cấp nhanh chóng nhât, đa dạng nhất các sản phẩm chất lượng tới bạn hàng và đối tác trên toàn quốc.

Với gần 20 năm tồn tại và phát triển, DHK luôn khẳng định và cam kết cung cấp giải pháp chống sét an toàn, hiệu quả và kinh tế nhất nhằm mang lại sự tin cậy và sự hài lòng của quý khách hàng.

“Sự an toàn của bạn – Thành công của chúng tôi”